Untitled Document
Trang chủ » » Ví thời trang iPhone X/ XS WUW
 • Cấu hình chi tiết

 • Ví điện thoại WUW thời trang
  Ví điện thoại WUW thời trang thiết kế tinh tế, đem đến khả năng sử dụng tuyệt với nhất.
  Ví điện thoại WUW thời trang luôn luôn được làm từ những loại da có chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó những chiếc ví có đường chỉ thật đẹp và rất bền. Những đường chỉ gia công rất tỉ mỉ mang tâm huyết của người thiết kế đặt vào chiếc ví. Và khi hoàn thành nó đã mang đến cho các bạn những chiếc ví đẹp và chắc chắn nhất.
  Ví điện thoại WUW thời trang cũng là một món quà hữu hiệu nhất để làm quà tặng cho những người thân yêu. Bởi không vì sự tiện lợi của chiếc ví mà nó còn mang một ý nghĩa cực kì lớn lao. Vì khi mang theo chiếc ví bên mình có nghĩa là bạn luôn luôn ở bên họ theo từng bước chân của họ trên con đường phía trước. Một món quà đơn giản, nhẹ nhàng nhưng hàm chứa ý nghĩa rất đặc biệt.
  Ví điện thoại WUW thời trang được thiết kế với bên trong có rất nhiều ngăn cho bạn thoải mái đựng đồ như atm,..., ngoài ra còn 1 ngăn rộng giúp bạn để tiền dễ dàng hơn. Ví để được điện thoại lên đến nên sẽ giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn.
  Ví điện thoại WUW thời trang còn được gia công với các đường chỉ mai rất tỉ mỉ, chắc chắn khi sử dụng. Bên cạnh đó nó còn trang bị thêm một nút bấm gài rất cứng cáp. Sản phẩm có hai màu cho bạn có thể lựa chọn màu yêu thích của bạn.
 • Xem thêm