Untitled Document
Trang chủ » » Túi đeo 13'' SHENG BEIER cho Laptop Macbook
  • Cấu hình chi tiết

  • Túi đựng máy tính xách tay Sheng Beier 13 inch dành cho máy tính xách tay và máy tính xách tay Đây là túi đựng 13in dễ dàng phù hợp với tất cả ultrabook, noteook, máy tính xách tay và máy tính bảng. Nó cho phép bạn mang theo và bảo vệ một loạt các thiết bị như máy tính xách tay 13in, máy tính bảng, đầu đọc điện tử, máy nghe nhạc mp3 và điện thoại di động tất cả trong 1 túi. Thiết kế thời trang và độ bền của nó làm cho chiếc túi này trở thành bạn đồng hành hoàn hảo.
    Túi này đã được xây dựng của một vật liệu vải cao cấp và cách nhiệt với sốc thấm neoprene padding để đảm bảo bạn thiết bị bảo vệ tối đa chống va đập, vết lõm, vết trầy xước. Padwa Lifestyle Bags được làm bằng chất liệu nylon chống nước và khâu cao cấp làm tăng độ bền của nó. Dây kéo kim loại chắc chắn và bền lâu và được làm để chịu được hao mòn hàng ngày.
    Dây đeo vai đủ dài để sử dụng túi như một chiếc túi chéo và dây kéo bằng kim loại đảm bảo rằng thiết bị vẫn còn nguyên vẹn ngay cả khi mang theo một tải nặng. Một túi phụ kiện ở phía trước cho phép bạn mang theo sổ ghi chép, tài liệu và bộ sạc trong khi túi phụ kiện có khóa ở phía sau có thể được sử dụng để mang theo điện thoại di động, ví hoặc máy tính bảng nhỏ của bạn. Được thiết kế dưới dạng một phong bì, chiếc túi vừa hữu ích vừa thiết kế.
  • Xem thêm