Untitled Document
Trang chủ » » Surface Pro 6 - i5 / 8GB / 256GB
 • Cấu hình chi tiết

 • Surface Pro là một sản phẩm đầy tính sáng tạo, vượt ra khỏi những khuôn khổ của một chiếc laptop. Bước sang thế hệ thứ 6, với những cải tiến mạnh mẽ về sức mạnh phần cứng, tối ưu hoá hiệu năng và sử dụng năng lượng hiệu quả nhất giúp Surface Pro 6 đủ nổi bật trên thị trường.

  Chúng ta sẽ có bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 8 cho hiệu năng nhanh hơn 67% so với đời trước, con chip này cũng sở hữu 4 nhân chứ không còn là 2 nhân nữa. Mọi tác vụ làm việc, học tập và giải trí đều được đáp ứng tốt nhất.
  Microsoft Surface Pro 6

  Microsoft còn cho biết hãng đã thiết kế lại nội thất bên trong máy để cải thiện khả năng tản nhiệt, vốn vẫn chưa hoạt động tốt nhất trên các đời Surface trước. Cũng chính vì vậy mà thời lượng pin cũng được kéo dài hơn, đạt đến 13,5 giờ sử dụng. Như vậy là bạn đã có thể sử dụng cả ngày dài mà không phải lo lắng về vấn đề hết pin nữa. Một điểm cải tiến rất đáng khen.

  Và vẫn còn đó ưu điểm nổi trội về sự linh hoạt, cơ động của dòng máy Surface Pro. Surface Pro 6 chỉ nặng khoảng 770g chưa tính bàn phím Type Cover, một trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với những chiếc laptop Ultrabook sấp sỉ 1kg. Bạn vẫn có thể cho Surface Pro 6 vào giỏ xách, balo dễ dàng, mang đi khắp nơi, đồng nghĩa với việc có thể sử dụng khắp nơi.
  Microsoft Surface Pro 6

  Surface Pro 6 cũng được bổ sung thêm màu Black rất đẹp và sang trọng bên cạnh màu Platinum truyền thống.
  Microsoft Surface Pro 6

  Hệ điều hành Windows 10 cùng những phụ kiện quan trọng cho Surface Pro 6 mà bạn có thể lưu tâm như: Surface Pro Type Cover, Surface Pen, Surface Dial hay các bộ phần mềm Windows 10 Pro, Office 365,... sẽ nâng tầm đáng kể sức mạnh và sự đa năng cho xử lý công việc cho Surface Pro 2018.
 • Xem thêm

Phụ kiện liên quan Xem tất cả »

Sản phẩm tương tự Xem tất cả