Untitled Document
Trang chủ » » Pin sạc dự phòng Remax RPP-97 10.000mAh
 • Cấu hình chi tiết

 • Có bao giờ bạn nghĩ hình dáng của những chiếc kẹo xinh xắn sẽ là ý tưởng tuyệt vời dành cho các nhà sản xuất phụ kiện của Remax. Xuất hiện lần này trong dòng pin sạc dự phòng 10000mAh chính là sản phẩm siêu cấp đáng yêu pin sạc dự phòng 10000mAh Remax RPP-97.

  Khác với những sản phẩm cùng loại, RPP-97 có thiết kế dễ thương đặc biệt, khiến bạn chỉ cần nhìn đã thấy thoải mái, dễ chịu. Ngoại hình dễ thương, không chỉ là pin dự phòng mà còn là người bạn đồng hành thân thiện. Đây là món quà tặng có ý nghĩa dành cho bạn bè, gia đình, đồng nghiệp hay chính bạn, để làm cho cuộc sống vui vẻ và tuyệt diệu. Nó có thể khiến bạn trở nên đặc biệt hơn!

  So với sạc dự phòng 10000mAh khác trên thị trường, Remax RPP-97 có hình dáng nhỏ gọn và di động. Nó rất dễ dàng phù hợp khi cầm tay hoặc bỏ túi. Đây thực sự là một lựa chọn tốt để mang theo mình.

  Có lẽ không ít người sẽ cho rằng sản phẩm siêu nhỏ bé và siêu nhẹ chỉ có dung lượng 5000mAh thì bạn đã nhầm. Mặc dù RPP-97 có "thân hình" mảnh mai chỉ 10.2x5.8x0x57cm nhưng chúng có thể chứa nguồn năng lượng siêu lớn lên đến 10000mAh gấp đôi so với tưởng tượng. Với cấu tạo lõi pin lithium polymer chất lượng cao, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng trong thời gian dài mà không lo sẽ gặp phải trở ngại nào khác.

  Với dung lượng cao 10000mAh bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm trong nhiều giờ liên tục và sạc nhiều lần với một thiết bị di động. Nhất là những thiết bị có dung lượng kém như iPhone sẽ được cung cấp năng lượng cho mọi hoạt động trong cả ngày dài.

  Dung lượng 10000mAh có thể cung cấp 3,5 lần sạc cho iPhone 8 và 2,5 lần sạc cho Samsung Galaxy S8, quá đủ cho chuyến đi cả ngày của bạn. Hoàn hảo cho các chuyến bay, các chuyến đi đường dài hay bất kỳ một hành trình ngẫu nhiên nào.

  Pin dự phòng Remax RPP-97 có cổng USB kép cho phép sạc đồng thời iPad, iPhone, Android và hơn thế nữa ở tốc độ cao. Bạn có thể chia sẻ sức mạnh của bạn với gia đình và bạn bè của bạn. Không chỉ sạc nhanh, chúng còn tự động phát hiện thiết bị đang sạc để cung cấp tốc độ sạc nhanh nhất có thể lên tới 2.1A. Đầu vào DC 5V/2A nhanh gấp đôi so với đầu vào DC 5V/1A thông thường.
 • Xem thêm