Untitled Document
Trang chủ » » Gậy chụp hình hiệu Remax Tripod P9 ( Hổ trợ 3 chân )
 • Cấu hình chi tiết

 • Gậy chụp hình hiệu Remax Tripod P9
  Gậy chụp hình hiệu Remax Tripod P9 được thiết kế với kiểu dáng thông minh, thời trang, kích thước nhỏ gọn khi gấp lại, trọng lượng nhẹ có thể dễ dàng để được trong túi xách, balo, thậm chỉ là ví cầm tay cỡ lớn khi di chuyển mọi lúc mọi nơi.

  Cũng như những loại gậy chụp hình khác, Tripod P9 được cấu tạo từ 3 phần chính: trục giá đỡ điện thoại, cán gậy và tay cầm. Trục đỡ và tay cầm được thiết kế với chất liệu nhựa ABS cao cấp, chống nứt vỡ khi va đập, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng, nút điều khiển nhỏ gọn nằm trên tay cầm của gậy.

  Trục đỡ và tay cầm được thiết kế với chất liệu nhựa ABS cao cấp, chống nứt vỡ khi va đập, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.13

  Phần cán gậy được làm từ hợp kim nhôm cao cấp với đường rãnh chạy dọc cán gậy, có tác dụng khóa chốt gậy sau khi điều chỉnh độ dài phù hợp với nhu cầu của bạn. Chiều dài gậy vừa phải giúp bạn có thể điều chỉnh khoảng cách tốt nhất khi sử dụng.

  Gậy chụp hình hiệu Remax Tripod P9 có màu sắc đa dạng phong phú, mang đến sự lựa chọn khác nhau dành cho người sử dụng: màu trắng nhẹ nhàng, màu hồng nữ tính và màu đen cá tính.

  Điểm nổi trội và khác biệt hơn hẳn so với những chiếc gậy selfie thông thường khác, chính là khả năng kết nối bluetooth thông minh với thiết bị điện thoại của Remax Tripod P9. Bạn có thể thấy điều tương tự khi sử dụng gậy tự sướng bluetooth Remax RP – P4.

  Tính năng đứng trụ chắc chắn, giúp bạn xem phim, quay phim, chụp ảnh tiện lợi, dễ dàng mà không cần dùng tay, kết hợp với nút bấm điều khiển nằm trên tay cầm của gậy, có thể tháo rời và sử dụng như một chiếc điều khiển từ xa, giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng theo ý muốn ở những khoảng cách nhất định.

  Phần trục của giá đỡ được thiết kế với cơ chế hoạt động linh hoạt, có thể gập lên gập xuống thoải mái, xoay vòng 360 độ sẽ giúp bạn điều chỉnh hướng để góc máy một cách dễ dàng, tiện lợi.
 • Xem thêm