Untitled Document
Trang chủ » » Dán màn hình iPhone 6/ 6 Plus/ 6S/ 6S Plus/ 7/ 8/ 8 Plus
 • Cấu hình chi tiết

 • Chống xước, chống bụi bẩn và dễ dàng thay thế
  Màn hình chính là một trong những thành phần quan trọng, nó quyết định đến tầm nhìn, sự "kó chịu” của đôi mắt. Bởi vậy, nếu màn hình mà bị bám bụi bẩn, trầy xước thì chúng ta sẽ rất khó chịu. Nó ảnh hưởng đến khả năng nhìn, đặc biệt là khi xem phim, lướt web hay đang tận hưởng một game thú vị mà bị một gạch ngang trên màn hình thì thật thảm hại.
  Động tác dùng tay kéo √ thả liên tục khi sử dụng khiến thiết bị của bạn chi chít những dấu vân tay. Nếu tay ra mồ hôi, các vết bẩn sẽ bám đầy lên màn hình trông rất mất thẩm mỹ.Miếng dán màn hình cao cấpcho phép bạn thoải mái sử dụng mà không còn lo lắng bụi bẩn và dấu vân tay nữa.
  Bạn có thể dễ dàng bóc và thay thế miếng dán khi cần thiết.
  Màn hình luôn tươi mới và giúp giảm tia độc hại
  Nếu lâu ngày, miếng dán có thể sẽ dần bị cũ đi, bạn muốn màn hình của mình tiếp tục đẹp mới như ban đầu, bạn có thể dán lại miếng dán khác. Nhờ vậy, màn hình thiết bị của bạn sẽ luôn luôn như mới.
  Màn hình thường có những tia bức xạ, gây hại cho mắt và da. Bởi vậy, miếng dán một phần nào đó giúp giảm đi lượng tia bức xạ, giảm sự gây hại của màn hình cho sức khỏe của bạn.
 • Xem thêm