Untitled Document
Trang chủ » » Apple Lightning to SD Card Camera Reader
  • Cấu hình chi tiết

  • Với đầu đọc thẻ Lightning to SD Card, thật dễ dàng để tải xuống ảnh và video từ máy ảnh kỹ thuật số của bạn sang iPad hoặc iPhone để bạn có thể xem chúng trên màn hình Retina tuyệt đẹp và chia sẻ chúng với gia đình và bạn bè.

    Sau khi bạn lắp thẻ SD vào đầu đọc, iPad hoặc iPhone của bạn sẽ tự động mở ứng dụng Ảnh, sắp xếp ảnh của bạn thành Khoảnh khắc, Bộ sưu tập và Năm. Và khi bạn sử dụng Thư viện ảnh iCloud, tất cả ảnh và video có độ phân giải đầy đủ của bạn được lưu trữ an toàn trong iCloud và tự động được thêm vào ứng dụng Ảnh trên tất cả các thiết bị của bạn. Với tính năng Chia sẻ ảnh iCloud, bạn có thể chia sẻ ảnh và video của mình với những người bạn chọn.

    Đầu đọc thẻ Lightning với đầu đọc thẻ SD hỗ trợ các định dạng ảnh chuẩn, bao gồm JPEG và RAW, cùng với các định dạng video SD và HD, bao gồm H.264 và MPEG-4. Nó hỗ trợ truyền dữ liệu với tốc độ lên tới 3 USB trên iPad Pro 12,9 inch và 10,5 inch, và lên đến tốc độ USB 2 trên iPad Pro 9,7 inch và tất cả các mẫu iPad và iPhone khác.
  • Xem thêm