Untitled Document
Trang chủ » » Apple HomePod ( Loa Bluetooth )
 • Cấu hình chi tiết

 • + Cao 6.8 inch (172 mm)
  +  Rộng 5,6 inch (142 mm)
  + Trọng lượng: 5,5 kg (2,5 kg)
  Loa Apple HomePod có thiết kế nhỏ gọn hình trụ, tinh tế và trang nhã. Thân hình hình tròn, hình trụ được trang trí bao quanh bằng chất liệu vải lưới. Trên đỉnh loa là màn hình hiển thị
  cùng với nút điều khiển tăng và giảm âm lượng LED. Màn hình hiển thị này hoạt động như cổng thông tin của Siri, xuất hiện dưới dạng các dòng xoáy động của màu sắc khi nghe các lệnh và phản ứng với chúng. Với màn hình cảm ứng này bạn có thể thực hiện các chức năng như tạm dừng / phát và chuyển tiếp / đảo ngược. Phần dây điện được nối thẳng vào loa, không adaptor ngoài, được bảo vệ bằng vải dù cực kì chắc chắn.
  Điểm nổi bật của Apple HomePod là bạn có thể cảm thấy những nhịp rung theo tiếng bass của nó, đôi khi bạn cảm thấy nhịp đập bên trong cơ thể của bạn. Khi thưởng thức ở âm lượng lớn nhất bạn sẽ không cảm thấy bị méo tiếng hay chói mặc dù âm trầm bass dường như giảm đi ở mức này. Đặc biệt với chip A8, Apple HomePod  sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm âm thanh tối ưu nhất.  Homepod có thể tự điều chỉnh công suất để thích nghi một cách thông minh với các điều kiện không gian khác nhau.
  Kết nối
  Sau khi cắm vào ổ cắm điện, loa sẽ trở nên sống động với ánh sáng rực rỡ phát ra từ màn hình cảm ứng. Kết nối được thiết lập bằng ứng dụng Home trong lần đầu kích hoạt trên thiết bị iOS, gần với HomePod, rất nhanh và đơn giản như quá trình thiết lập với AirPods. Khi kết nối HomePod vào mạng rồi thì tất cả các thiết bị hỗ trợ Airplay trong nhà bạn đều có thể dễ dàng là nguồn phát nhạc.
  Tích hợp sẵn ứng dụng Apple Music, trợ lý ảo Siri
  Tích hợp sẵn ứng dụng Apple Music, trợ lý ảo Siri cho phép người dung ra lệnh bằng giọng nói điều khiển nhạc và các thiết bị thông minh khác qua nền tảng HomeKit. Và với Siri, HomePod còn có thể gửi tin nhắn, thiết lập thời gian, kiểm tra tin tức, thể thao, giao thông và thời tiết.
 • Xem thêm