Untitled Document
Trang chủ » » Apple Cáp sạc Zin theo máy
 • Cấu hình chi tiết

 • Cáp kết nối từ cổng lightning ra USB, sử dụng để sạc, đồng bộ dữ liệu với máy tính
  Cáp sử dụng cho iPhone thế hệ 5 cho đến nay

  Màu sắc: Trắng

  Sạc pin bằng 2 cách tiện lợi

  Với chiếc cáp Lightning to USB Cable này, bạn có thể sạc pin cho thiết bị thông qua cổng USB của máy tính hoặc kết nối nó với bộ chuyển đổi điện USB của Apple để sạc trực tiếp từ nguồn điện AC từ ổ cắm điện trên tường hoặc ở những nơi có nguồn điện.

  Kích thước nhỏ gọn

  Như tất cả các sản phẩm khác của Apple, cáp Lightning to USB Cable có màu trắng trang nhã và kiểu dáng nhỏ gọn rất tiện lợi để bạn bỏ vào túi xách và mang theo bên mình mà không hề chiếm nhiều diện tích của các vật dụng khác, mang lại sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng.

  Kết nối và đồng bộ dễ dàng với máy tính

  Cáp Lightning to USB Cable sử dụng chuẩn kết nối Lightning để kết nối iPod, iPhone 5/5S, iPhone 6/6 Plus, iPhone 6S/6S Plus, iPhone 7/7 Plus, iPhone 8/8 Plus, iPhone X, tất cả các dòng iPad từ iPad trở lên với cổng USB 2.0 của máy tính để đồng bộ hóa dữ diệu hoặc sạc pin giúp sạc đầy pin thiết bị một cách nhanh chóng. Đồng thời, bạn cũng có thể chuyển các dữ liệu như nhạc, hình, clip từ thiết bị sang máy tính hay cài đặt phần mềm qua lại với máy tính một cách dễ dàng và vô cùng thuận tiện.

   

   

 • Xem thêm

Sản phẩm tương tự Xem tất cả