Untitled Document
Trang chủ » » Apple AirPods
 • Cấu hình chi tiết

 • Hoàn toàn tự động và luôn luôn kết nối
  Airpod hoàn toàn tự động bậc và luôn kết nối khi mở hộp, Airpods biết khi nào bạng đang dùng và làm tất cả mọi việc.Nhac dùng lại khi bạn lấy tai nghe ra khỏi tai và phát tiếp khi bạn đeo lại chúng.
  Tự động kết nối khi mở hộp
  Airpods được trang bị chip có tên W1, nó có thể làm những việc mà tai nghe thường không làm dược. Bạn chỉ cần mở hộp đựng và đặt Airpods gần iPhone là một cửa sổ hiện ra thông báo về việc kết nối thiết bị. Chip W1 có thể xác định bạn đeo đeo tai nghe vào tai hay chưa đeo thông qua cảm biến hồng ngoại và khi đeo vào tai thì nhac được phát.
  Thiết kế độc đáo tiện lợi
  Tai nghe không dây Airpods được thiết kế nhỏ gọn từ chất liệu nhựa bóng trắng đặc trưng Apple, không có tip cao su nên được giữ trong tai bạn chắc chắn hơn. Bạn có thể thoải mái vận động như: chạy bộ, tập gym mà không sợ rơi rớt.
  Chạm hai lần kích hoạt Siri
  Người dùng chỉ cần chạm 2 lần trên cả 2 Airpods để kích hoạt trợ lý cá nhân yêu thích Siri, dùng Siri để chuyển bài hát, chỉnh âm lương, thực hiện cuộc gọi hoặc đinh vị.
  Dễ dàng nghe các thông báocủa cuộc gọi, chạm 2 lần để trả lời hoặc kết thúc.
  Thời lượng pin cực tốt
  Pin Airpods nghe nhac lên đến 5 giờ, đàm thoại 2 giờ cho 1 lần sạc.
  Âm thanh tuyệt vời
  Âm thanh AAC chất lượng cao tuyệt vời, đồi với cuộc gọi và Siri, Airpods tập trung vào âm thanh giọng nói của bạn và loc ra các tạp âm.
 • Xem thêm

Sản phẩm tương tự Xem tất cả