Untitled Document
Trang chủ » » AirPods Pro
 • Cấu hình chi tiết

 • Khử tiếng ồn chủ động: AirPods Pro chặn các âm thanh từ môi trường bên ngoài để bạn có thể tập trung vào những gì đang nghe. Sử dụng hai micro, micro hướng ra ngoài và một micro hướng vào trong để tạo ra khả năng khử tiếng ồn vượt trội.

  Chế độ nghe bên ngoài: Khi chuyển sang chế độ này AirPod Pro cho phép âm thanh từ môi trường xung quanh đi vào bên trong tai để bạn có thể dễ dàng nói chuyện với người khác.

  EQ thích ứng: Tính năng này cho phép AirPods Pro tự động điều chỉnh nhạc theo hình dạng tai để có những trải nghiệm nghe phong phú và chất lượng âm thanh tốt nhất.

  Chống nước và mồ hôi: Ở thế hệ trước AirPod 2 đã được chứng minh có thể chịu được nước và mồ hôi trong nhiều tình huống khác nhau. Nhưng AirPods Pro chính thức công bố chống nước và mồ hôi với xếp hạng IPX4.

  AirPod Pro ngắn hơn nhưng sâu hơn và rộng hơn một chút so với AirPods 2. Về trọng lượng AirPods 2 nhẹ hơn ở mức 4 gam so với 5 gam ở AirPods Pro.

  AirPods Pro có thời lượng pin 5 giờ tương tự như AirPod 2, đáng chú ý AirPods Pro có thời gian đàm thoại 3,5 giờ, AirPods Pro cung cấp thời gian nghe hơn 24 giờ khi có thêm bộ sạc không dây. Bên cạnh đó tính năng sạc nhanh cũng được trang bị với 5 phút sạc cho 1 giờ nghe.
 • Xem thêm

Sản phẩm tương tự Xem tất cả